1900.0284 [email protected]

Hồ sơ xin visa công tác Ấn Độ

  • Hộ chiếu gốc (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày nhập cảnh Ấn Độ và còn ít nhất 2 trang trống);
  • 02 ảnh 5*5cm (nền trắng, mới chụp);
  • Tờ khai xin visa Ấn Độ (điền online và in ra);
  • Photo Chứng minh thư hoặc Thẻ căn cước.

Bảng giá làm visa công tác Ấn Độ

Loại visa1 - 3 khách4 - 9 kháchTừ 10 khách
1 năm 1 lần $176 $169 $163

1 năm nhiều lần

$352 $339 $326

Visa dự hội thảo

$127 $122 $118

Visa dự hội thảo (HCM)

$176 $169 $163

Visa công tác online

$179 $174$169

Câu hỏi thường gặp

Hiện nay, hồ sơ xin visa công tác Ấn Độ rất đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị:

1. Hộ chiếu gốc (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày nhập cảnh Ấn Độ, và còn ít nhất 2 trang trống);

2. 02 ảnh 5*5cm;

3. Tờ khai xin visa Ấn Độ (in từ bản điền online);

4. Photo Chứng minh thư hoặc Thẻ căn cước 

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục xin visa công tác Ấn Độ, vui lòng xem tại  https://visaando.com/visa/visa-cong-tac/

Thời gian xử lý hồ sơ xin visa Ấn Độ thông thường là từ 3-5 ngày làm việc.

Tuy nhiên, thời gian này có thể lâu hơn trong một vài trường hợp.

Từ đầu tháng 4 năm 2017, Đại sứ quán Ấn Độ không còn cấp các loại visa ngắn hạn nữa, mà cấp visa theo hai thời hạn là 1 năm và từ 1 năm đến 5 năm.

Thời hạn hiệu lực của visa bắt đầu từ ngày Đại sứ quán cấp visa.

Tự xin visa Ấn Độ không khó nếu quý vị chuẩn bị đúng hồ sơ theo yêu cầu của Đại Sứ Quán, kê khai thông tin trung thực và nắm rõ quy trình xin visa tại Đại Sứ Quán/Lãnh Sự Quán.

Để biết thêm thông tin về quy trình xin visa Ấn Độ tự túc tại Đại sứ quán Hà Nội, bạn có thể tham khảo https://visaando.com/visa/visa-cong-tac/

Không. Bảo hiểm không phải là một yếu tố bắt buộc cần phải chuẩn bị trong hồ sơ xin visa đi Ấn Độ.

Không. Chứng minh tài chính không phải là một yếu tố bắt buộc cần phải chuẩn bị trong hồ sơ xin visa đi Ấn Độ.

Tại sao chọn chúng tôi

Tỷ lệ thành công 98,6%

Bao gồm những thành viên am hiểu thủ tục và quy trình của Đại sứ quán, chúng tôi hiểu yếu tố nào cần thiết để làm nên thành công trong bộ hồ sơ xin visa của bạn.

Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ từ A-Z

Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin và giấy tờ cơ bản, còn lại công việc dịch thuật, công chứng, làm tờ khai và chuẩn bị lịch trình, … là việc của chúng tôi.

Chi phí minh bạch

Toàn bộ chi phí làm visa Ấn Độ được Visana công bố rộng rãi và công khai

Tin tức

Nên và không nên làm khi đi du lịch Ấn Độ

17/09/2019bởi  

Tổng hợp những điều nên và không nên làm khi đi du lịch Ấn...

Xem thêm
Chobe du lich chau Phi

Hướng dẫn chọn điểm đến Safari châu Phi – chi tiết – cập nhật

04/06/2019bởi  

Hướng dẫn chọn điểm Safari châu Phi tốt nhất - Chi tiết, cập nhật...

Xem thêm

Trọn bộ bí kíp xin visa Ấn Độ online update nhất hiện nay

18/10/2018bởi  

Trọn bộ thông tin xin visa Ấn Độ online dành cho công dân Việt...

Xem thêm

Du lịch Ấn Độ, đất nước của bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” nổi tiếng

11/10/2018bởi  

Chuyến đi Ấn Độ sẽ không thể thiếu của những tín đồ du lịch....

Xem thêm

Toàn tập kinh nghiệm làm visa du lịch Ấn Độ online

13/07/2017bởi  

Đối với công dân Việt Nam, Ấn Độ là một trong những nước châu...

Xem thêm