0247.108.36.36 090.2200.454 [email protected]

Hồ sơ xin visa du lịch Ấn Độ

  • Hộ chiếu gốc (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày nhập cảnh Ấn Độ và còn ít nhất 2 trang trống);
  • 02 ảnh 3,5*3,5cm (nền trắng, mới chụp);
  • Tờ khai xin visa Ấn Độ (điền online và in ra);
  • Photo Chứng minh thư hoặc Thẻ căn cước;

Bảng giá làm visa du lịch Ấn Độ

Loại visa1 - 3 khách4 - 9 kháchTừ 10 khách
Visa du lịch 1 năm $154$148$143

Visa du lịch online

$96$96$96

Câu hỏi thường gặp

 Hiện nay, hồ sơ xin visa du lịch Ấn Độ rất đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị:

1. Hộ chiếu gốc (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày nhập cảnh Ấn Độ, và còn ít nhất 2 trang trống);

2. 02 ảnh 3,5*3,5cm;

3. Tờ khai xin visa Ấn Độ (in từ bản điền online);

4. Photo Chứng minh thư hoặc Thẻ căn cước 

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục xin visa du lịch Ấn Độ, vui lòng xem tại  https://visaando.com/visa/visa-du-lich/

Thời gian xử lý hồ sơ xin visa Ấn Độ thông thường là từ 3-5 ngày làm việc.

 

Từ đầu tháng 4 năm 2017, Đại sứ quán Ấn Độ không còn cấp các loại visa ngắn hạn nữa, mà cấp visa theo hai thời hạn là 1 năm và từ 1 năm đến 5 năm.

Thời hạn hiệu lực của visa bắt đầu từ ngày Đại sứ quán cấp visa.

Khi bạn đến Đại sứ quán để nộp hồ sơ, Đại sứ quán sẽ kiểm tra hồ sơ và quyết định cấp cho bạn loại visa một lần hay nhiều lần nhập cảnh. Tuy nhiên, dù một lần hay nhiều lần, thì thời gian lưu trú tại Ấn Độ tối đa cho một lần nhập cảnh là 90 ngày.

Tự xin visa Ấn Độ không khó nếu quý vị chuẩn bị đúng hồ sơ theo yêu cầu của Đại Sứ Quán, kê khai thông tin trung thực và nắm rõ quy trình xin visa tại Đại Sứ Quán/Lãnh Sự Quán.

Để biết thêm thông tin về quy trình xin visa Ấn Độ tự túc tại Đại sứ quán Hà Nội, bạn có thể tải về tại đây: https://visaando.com/visa/visa-du-lich/

Không. Bảo hiểm không phải là một yếu tố bắt buộc cần phải chuẩn bị trong hồ sơ xin visa đi Ấn Độ.

Không. Chứng minh tài chính không phải là một yếu tố bắt buộc cần phải chuẩn bị trong hồ sơ xin visa đi Ấn Độ.

Tại sao chọn chúng tôi

Tỷ lệ thành công 98,6%

Bao gồm những thành viên am hiểu thủ tục và quy trình của Đại sứ quán, chúng tôi hiểu yếu tố nào cần thiết để làm nên thành công trong bộ hồ sơ xin visa của bạn.

Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ từ A-Z

Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin và giấy tờ cơ bản, còn lại công việc dịch thuật, công chứng, làm tờ khai và chuẩn bị lịch trình, … là việc của chúng tôi.

Hoàn phí 100% nếu không đạt

Trường hợp bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi mà bị từ chối cấp visa, chúng tôi cam kết hoàn trả 100% phí dịch vụ bạn đã nộp cho chúng tôi.

Tin tức

Trọn bộ bí kíp xin visa Ấn Độ online update nhất hiện nay

18/10/2018bởi  

Trọn bộ thông tin xin visa Ấn Độ online dành cho công dân Việt...

Xem thêm

Du lịch Ấn Độ, đất nước của bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” nổi tiếng

11/10/2018bởi  

Chuyến đi Ấn Độ sẽ không thể thiếu của những tín đồ du lịch....

Xem thêm

Toàn tập kinh nghiệm làm visa du lịch Ấn Độ online

13/07/2017bởi  

Đối với công dân Việt Nam, Ấn Độ là một trong những nước châu...

Xem thêm

Khám phá vẻ đẹp du lịch Ấn Độ qua 13 điểm đến hấp dẫn

16/05/2017bởi  

Du lịch Ấn Độ, du khách sẽ được hành hương về vùng đất Phật...

Xem thêm

Xin visa du lịch Ấn Độ – Toàn bộ thông tin bạn cần biết

14/12/2016bởi  

Nếu bạn muốn biết những cập nhật mới nhất về thời gian hiệu lực,...

Xem thêm